รวมธุรกิจขายตรงของจริง น่าร่วมธุรกิจ หนทางสู่ความสำเร็จที่ถูกกฎหมาย

by admin-ultimate

คนอยากรวยต้องรู้ ธุรกิจที่จะช่วยสานฝันไม่ขายฝัน ให้คุณมีรายได้แบบ Passive Income อิสรภาพทางการเงินคำนี้ไม่ใช่แค่เรื่องคุยโวโอ้อวดอีกต่อไป แต่สามารถเกิดขึ้นได้จริง โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจขายตรง หรือ MLM ธุรกิจปั้นเศรษฐีที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หรือความรู้ด้านการขายหรือการบริหารมากมายนัก คุณก็สามารถจับเงินล้านได้ในเวลาไม่ถึงปี เพียงแค่ต้องจับจุดการทำธุรกิจนี้ให้ถูกที่ ถูกทาง และถูกเวลา ตำแหน่งว่าที่เศรษฐีใหม่ป้ายแดงอาจมาลงที่คุณแบบไม่ทันตั้งตัว

ประเภทของธุรกิจขายตรงที่ควรรู้ แบบไหนดีที่จะพาคุณรวยสวนกระแส

ปัจจุบันเราแบ่งประเภทของธุรกิจขายตรงออกเป็น 2 แบบตามลักษณะการขาย ซึ่งได้แก่

  1. ธุรกิจขายตรงแบบชั้นเดียว

                ถ้าจะให้ง่ายต่อการอธิบาย ขอยกตัวอย่างพนักงานประจำบริษัทตำแหน่งพนักงานขาย หรือที่เรามักเรียกติดปากว่าเซลล์แมน โดยหน้าที่หลักของเซลล์แมนคือการตระเวนไปตามบ้านเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของบริษัท โดยที่เห็นอยู่บ่อย ๆ ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์คู่บ้านอย่างเครื่องกรองน้ำ ชุดภาชนะบรรจุอาหาร หรือไม่ก็อุปกรณ์เครื่องครัว โดยการขายตรงแบบชั้นเดียวนี้จะไม่มีโครงสร้างรายได้ที่ซับซ้อนมากนัก ซึ่งรายได้ของนักขายจะมาจากค่าคอมมิชชั่น ขายเท่าไหร่ได้เท่านั้น รายได้จึงไม่ได้มากมายพอที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างที่ตั้งใจ

  1. ธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น

ธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้นนี้ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ธุรกิจเครือข่าย” โครงสร้างรายได้ที่มีลักษณะกินต่อกันเป็นทอด ๆ  ยิ่งคุณหาดาวน์ไลน์ หรือทีมช่วยขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้ส่วนแบ่งของรายได้ที่มาจากยอดขายของสมาชิกในทีมมากขึ้นเท่านั้น โดยธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้นนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำเป็นอาชีพเสริมหรืออาชีพหลัก และจะทำตอนไหนก็ได้หรือไม่ทำก็ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง หากคุณมีทีมงานที่เข้มแข็งมากพอ และสิ่งนี้เองที่เรียกว่า “อิสรภาพทางการเงิน” ให้คุณเกษียณได้เร็ว และมีเวลากอบโกยความสุขในชีวิตได้มากขึ้น

สุดยอดตัวจริง บริษัทขายตรงที่น่าร่วมธุรกิจ ปี 2021

INDEEM

ใครที่เป็นแฟนรายการอายุน้อยร้อยล้าน คงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของรายการนี้เป็นอย่างดี รายการดี ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจและปลุกไฟให้กับนักธุรกิจไทยทั่วประเทศที่ไม่ใช่แค่คนอายุน้อยเท่านั้น โดยคุณก้องยังเป็นเจ้าของบริษัทขายตรงภายใต้ชื่อ “INDEEM” องค์กรที่เชื่อว่าไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเศรษฐีร้อยล้านได้ หากใช้เครื่องมือที่ถูกต้อง และ INDEEM คือเครื่องมือที่จะพาผู้ที่มีฝันทุกคนไปสู่ปลายทางแห่งความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ซึ่ง INDEEM ดำเนินงานภายใต้แนวคิด “Social Enterprise” สังคมที่มั่นคง มั่งคั่งอย่างยั่งยืนในทุกภาคส่วน สร้างอาณาจักรแห่งนวัตกรรมที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ให้ผู้บริโภคได้ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย มีคุณภาพสูง และมีประสิทธิภาพได้มาตรฐานระดับสากล รวมถึงสมาชิกของ INDEEM จะได้รับผลตอบแทนที่ยุติธรรม จัดเต็มขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยทำไม INDEEM บริษัทขายตรงน้องใหม่ถึงกลายเป็นสุดยอดตัวจริงธุรกิจขายตรงที่น่าร่วมงานด้วยแห่งปี

SAPP888

อีกหนึ่งธุรกิจขายตรงที่ปังไม่แพ้กัน นำทีมโดยคุณชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ ที่ใช้เทคนิคการทำธุรกิจทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ กวาดทุกตลาดได้อย่างหมดจด ด้วยจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงแผนการจ่ายค่าตอบแทนที่ตรงใจสมาชิก ระบบการบริหารงานที่เข้าใจธุรกิจ MLM เป็นอย่างดี ทำให้ SAPP888 ยังคงเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ขายตรงที่หลาย ๆ คนอยากร่วมงาน

PlusGold Worldwide

หนึ่งในบริษัทขายตรงชื่อดังของไทย บริหารงานโดย คุณอิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา ด้วยจุดเด่นด้านกลยุทธ์ของ PlusGold Worldwide ที่ต้องการสร้างธุรกิจเครือข่ายให้เกิดในกลุ่มผู้บริโภค จึงได้ผลิตสินค้าที่ราคาไม่สูงมากนัก และตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย สินค้าที่ไม่ว่าใครก็สามารถจับต้องครอบครองได้ แถมยังมีแผนการขายที่เข้าถึงง่าย ไม่สลับซับซ้อนจนว่าที่นักขายฟังแล้วท้อใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน ซึ่งความเรียบง่ายที่เข้าถึงได้สบาย ๆ นี้เอง คือจุดเด่นที่ทำให้ PlusGold Worldwide เป็นธุรกิจขายตรงที่ใครก็อยากร่วมงานด้วย

THAMDEE

                บริษัทขายตรงที่ก่อร่างสร้างตัวมาจากผู้ที่เคยจับเงินล้านมาแล้วทั้งนั้น นำทีมโดย คุณธีรวัฒน์ สุธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้ที่มีประสบการณ์ในการแตะเงินล้านครั้งแล้วครั้งแล้ว ได้คัดสรรเอาเทคนิคความรู้ที่ได้จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาบริหารงาน THAMDEE จนประสบความสำเร็จ นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว THAMDEE ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทรัพยากรบุคคลเป็นอย่างมาก เหล่ามดงานที่จะถูกปั้นให้เป็นดาวประจำทีมจึงต้องมีเวลาพอสมควร ด้วยตารางอบรมที่มีเป็นประจำทุกเดือน เพื่อเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์โลก เป็นอีกหนึ่งบริษัทขายตรงที่พาสมาชิกรวยสวนกระแสได้อย่างแน่นอน

มาถึงตรงนี้หลาย ๆ ท่านคงรู้จักธุรกิจขายตรงกันพอสมควรแล้ว แถมยังได้รู้อีกว่าบริษัทไหนบ้างที่เป็นธุรกิจขายตรงมาแรงแห่งยุค ที่จะทำให้คุณรวยสวนกระแส น่าร่วมงานด้วยเป็นอย่างยิ่ง ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกร่วมงานกับบริษัทไหน ลองมองที่เป้าหมายแห่งความสำเร็จของแต่ละบริษัทดูว่า คุณมีภาพความสำเร็จในแบบเดียวกันหรือไม่ บางทีการได้เป็นเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านที่ได้แบ่งปันความสำเร็จให้กับสังคมไปด้วยในตัว อาจเป็นคำตอบที่คุณต้องการ เพราะการจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้นั้น สังคมถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้คุณมีชีวิตที่ดีกว่าเดิมและพบความสุขอย่างแท้จริง

You may also like